KYOWA - Tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng!!!

Từ khóa
Danh mục
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 0 VND

Số lượng    

Lượt xem: 119

     1. Chức năng của xilanh (barel) máy ép nhựa

Xilanh trong máy ép nhựa hay còn được gọi là Barel, nòng cảo, cylinder là một linh kiện trong máy ép nhựa. Xilanh có tác dụng lấy nhựa và đưa nhựa từ phễu đến vòi phun để đưa vào khuôn ép.

     2Cấu tạo của xilanh (barel)

Tùy vào từng hãng máy Fanuc, JSW, Sumitomo, Haitian, Nissei, Toshiba…. mà xilanh có những cấu tạo và đặc trưng khác nhau.

     3. Yêu cầu của xilanh

  • Chống mài mòn

     Xilanh máy ép nhựa luôn hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao khoảng 300°Cchịu áp lực lớn và sự ma sát giữa nhựa mà mặt trong của xilanh nên dạng phổ biến nhất là xilanh bị mài mòn. Các đỉnh xoắn sẽ bị mòn dần dần cho đến khi bằng đường kính trong của trục. Tốc độ mài mòn phụ thuộc vào phần trăm thủy tinh có trong hạt nhựa trong quá trình sản xuất. Khi xilanh bị mòn, khe hở giữa trục vít và xilanh tăng lên làm ảnh hưởng đến quá trình lấy nhựa và tạo áp lực phun, gây ra hiện tượng trào ngược nhữa ra phía sau dẫn đến chất lượng sản phẩm không đảm bảo, gây ra lỗi cho sản phẩm như thiếu nhựa, lõm bề mặt, độ đặc không đều….

  • Chống ăn mòn

     Trong sản xuất nếu sử dụng các loại nhựa có gốc axit nhưa PA6, PA66,… ở trong môi trường nhiệt độ cao và có độ ẩm sẽ giải phóng hơi axit. Hơi axit sẽ ăn mòn xilanh gây ra các vế rỗ đồng thời giảm cơ tính bề mặt làm tăng tốc độ mài mòn của xilanh.

     Dưa trên những điều đó, đội ngũ nhân viên của KYOWA sẽ lựa chọn vật liệu phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

     Chúng tôi chuyên cung cấp xilanh cho các dòng máy của các hãng JSW, Toshiba, Nissei, Sumitomo, Fanuc,…. và đã được nhiều đối tác lớn tin dùng.

     Xin chân thành cảm ơn quý khách


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Dây hàn NAK-80 Dây hàn laser SKD61, SKD11, NAK80, STAVAX, P20, S50C, S55C SUPER TOOL T-Slot Bolt TBM Máy dò tách kim loại điện tử Hạt tách ẩm Van thủy lực Khóa khuôn Kẹp Khuôn Matex - Easy Clamp Kẹp khuôn M16, Kẹp Khuôn M16 Cong Cảm biến nhiệt độ Tay gắp robot, Tay gắp cho robot Star Seiki CHK-CM22II-C Xi lanh Trục vít Đầu xi lanh CHECKRING SEATRING Đầu nối nhanh Khớp nối nhanh Kìm cắt LUSIN® Lub PZO 152

Cơ sở tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP KYOWA VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 319 đưởng Thụy khuê,  Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Tại Hà Nội : 094 330 6567 - cuong@kyowavina.com | adminhn@kyowavina.com 

Website : Kyowavina.com

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KYOWA VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 628 Lê Quang Định - P1 - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh

VPLV: 730/104 Lê Đức Thọ - P15 - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh

Tại HCM : 035 344 9999 - duong@kyowavina.com | adminhcm@kyowavina.com 

Website : Kyowavina.com

Cơ sở tại Nhật Bản

CÔNG TY KYOWA MACHINERY CO.,LTD

Địa chỉ : Số 3-216, hira, Nishi-ku, tiểu bang Aichi, thành phố Nagoya, Nhật Bản

 

Tại Hà Nội - 094 330 6567 | Tại Hồ Chí Minh - 035 344 9999

duoicontainer