KYOWA - Tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng!!!

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 21
Trong tuần: 169
Lượt truy cập: 98911
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 0 VND

Số lượng    

Lượt xem: 49

Đầu xilanh còn được gọi là Adapter, Encable…là một bộ phận trong máy ép nhựa. Nó nằm ở phần đầu của xilanh có tác dụng kết hợp với vòi phun để đưa nhựa vào bên trong khuôn máy ép nhựa. Đồng thời thay đổi đường kính dòng chảy giữa xilanh sang đầu vòi phun nozzol làm tăng áp suất phun. Tùy theo từng hãng sản xuất như FANUC, SUMITOMO, NISSEI, JSW, TOSHIBA, HAITIAN, SODICK, WOOJIN, HUYNDAI,…. mà phần đầu xilanh máy ép nhựa có cấu tạo khác nhau.

Tùy theo từng hãng mà cấu tạo của Adapter có những đặc trưng khác nhau và thường có 2 dạng chính sau:

  • Adapter liên kết với xilanh thông qua mối ép bulon
  • Adapter liên kết với xilanh thông qua mối ghép ren

     Adapter máy ép nhựa hoạt động với môi trường chịu nhiệt độ cao và chịu áp lực lớn.Có chuyển động tương đối với nguyên liệu nhựa nên sẽ xảy ra ma sát và dễ bị ăn mòn. Tốc độ ăn mòn phụ thuộc vào phần trăm thủy tinh (%GF) có trong nguyên liệu nhựa. Phần trăm thủy tinh càng nhiều thì tốc độ ăn mòn càng nhanh. Và do thường xuyên chịu áp lực lớn nên Adapter thường rất dễ bị nứt, gãy khi sử dụng.

     Trong quá trình sử dụng, khi chúng ta sử dụng nhựa có thành phần gốc axit như nhựa PPS….trong môi trường nhiệt độ cao và có độ ẩm, sẽ giải phóng hơi axit. Chính hơi axit này sẽ gây ra cho Adapter hiện tượng rỗ trên bề mặt, nó sẽ làm cho adapter bị giảm cơ tính trên bề mặt và tăng tốc độ mài mòn nhanh chóng. Nhựa trong quá trình sản xuất sẽ bám vào các vết rỗ này, theo thời gian cũng với môi trường nhiệt độ cao, nhựa sẽ bị nung chảy thành than và theo dòng chảy nhựa đi vào khuôn làm xuất hiện các vết đen trên sản phẩm nếu là sản phẩm màu và các vết tật trên sản phẩm.

     Đội ngũ nhân viên của KYOWA sẽ dựa vào model nguyên liệu nhựa và phần trăm thủy tinh (%GF) có trong đó mà lựa chọn vật liệu, phương pháp gia công và nhiệt luyện phu hợp để đảm bảo chất lượng của adapter trong quá trình sử dụng được lâu dài và đạt hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Hạt tách ẩm Van thủy lực Khóa khuôn Kẹp khuôn Kẹp khuôn Cảm biến nhiệt độ Tay gắp robot Xi lanh Trục vít Đầu xi lanh CHECKRING SEATRING Đầu nối nhanh Khớp nối nhanh Kìm cắt LUSIN® Lub PZO 152 Lusin® Clean L23F Lusin® Clean L11 Lusin® Protect G31 Lusin® Protect G31F

Cơ sở tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP KYOWA VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 319 đưởng Thụy khuê,  Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Tại Hà Nội : 094 330 6567 - cuong@kyowavina.com | adminhn@kyowavina.com 

Website : Kyowavina.com

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KYOWA VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 628 Lê Quang Định - P1 - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh

VPLV: 730/104 Lê Đức Thọ - P15 - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh

Tại HCM : 035 344 9999 - duong@kyowavina.com | adminhcm@kyowavina.com 

Website : Kyowavina.com

Cơ sở tại Nhật Bản

CÔNG TY KYOWA MACHINERY CO.,LTD

Địa chỉ : Số 3-216, hira, Nishi-ku, tiểu bang Aichi, thành phố Nagoya, Nhật Bản

 

Tại Hà Nội - 094 330 6567 | Tại Hồ Chí Minh - 035 344 9999

duoicontainer